X

คุณภาพของภาพสูงและเอาต์พุตความเร็วสูงด้วยเทคโนโลยีดั้งเดิม

มันมาพร้อมกับเทคโนโลยี "ถอดรหัสเมฆ" ที่พัฒนาโดย DVDFab และตระหนักถึงการอ่านและส่งออก DVD ได้เร็วขึ้น ยิ่งไปกว่านั้นมันมีความรวดเร็วเท่านั้น แต่ยังรับประกันคุณภาพของไฟล์เอาต์พุตเพื่อให้เอาต์พุตของ DVDFab DVD Copy จะไม่แตกต่างจากไฟล์ DVD ต้นฉบับ คุณสามารถเลือกโหมดการคัดลอกที่เรียกว่า "โคลน" เพื่อคัดลอก DVD 1: 1 สำหรับการคัดลอกแบบไม่สูญเสียข้อมูลสมบูรณ์แบบ
คัดลอก Blu-ray ที่มีคุณภาพสูง

เข้ากันได้กับ DVD ทุกประเภทคัดลอก DVD ได้อย่างอิสระ

DVDFab DVD Copy สามารถคัดลอก DVD + R / RW, DVD-R / RW, DVD + R DL, DVD-R DL, จาก DVD-9 (DVD สองชั้นด้านเดียว) ไปยัง DVD-5 (DVD ชั้นเดียวด้านเดียว) ) สามารถบีบอัดและคัดลอก ในฐานะที่เป็นซอฟต์แวร์ทำสำเนา DVD คุณไม่เพียง แต่สามารถคัดลอกระหว่างแผ่น DVD เท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างแผ่น DVD ในไฟล์ภาพ ISO และโฟลเดอร์ VIDEO_TS หรือสร้างไฟล์ภาพ ISO และโฟลเดอร์ DVD (โฟลเดอร์ VIDEO_TS) ในแผ่น DVD นอกเหนือจากนั้น DVDFab DVD Copy สามารถจัดการ DVD เก่าหรือดีวีดีที่มีรอยขีดข่วนที่ไม่สามารถคัดลอกได้โดยซอฟต์แวร์คัดลอกดีวีดีปกติ
คัดลอกวิดีโอ Blu-ray ได้อย่างอิสระ

ฟังก์ชั่นการคัดลอก DVD ที่ทรงพลังและวิธีการทำสำเนาที่ยืดหยุ่น

DVDFab DVD Copy นี้เป็นผลมาจากความพยายามของเราในการพัฒนาซอฟต์แวร์คัดลอก DVD มานานกว่า 10 ปี เราให้บริการรุ่น Mac เช่นเดียวกับรุ่น Windows เราอัปเดตและอัปเกรดซอฟต์แวร์อยู่ตลอดเวลาเพื่อให้แม้แต่ Windows 10 รุ่นล่าสุดก็สามารถคัดลอก DVD ได้โดยไม่มีปัญหา เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วยฟังก์ชั่นที่ทรงพลังและการใช้งานที่ง่ายขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ผู้ใช้งานหนักไปจนถึงผู้เริ่มต้น มีโหมดถ่ายสำเนา 6 โหมดคุณสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณ มันให้ประสบการณ์การคัดลอก DVD อย่างมืออาชีพด้วยอินเตอร์เฟสที่ออกแบบมาอย่างดี

เข้ากันได้กับยามถ่ายสำเนาทั้งหมด

คุณสามารถลบตัวป้องกันการคัดลอกอย่างรวดเร็วเช่น CSS, ARccOS, UOPs, APS, RCE, DRM ที่ใช้กับแผ่นดิสก์เชิงพาณิชย์และแผ่นดีวีดีให้เช่า คุณยังสามารถยกเลิก CPRM ตัวป้องกันการคัดลอกที่ใช้เมื่อบันทึกโปรแกรม "Copy Once" สามารถใช้กับการกำจัด DVD Cinavia (แยกจำหน่าย) เพื่อลบแม้แต่ลายน้ำ Cinavia ที่ฝังอยู่ในแทร็กเสียงของดีวีดี

อินเตอร์เฟซที่เข้าใจง่ายและวิธีการใช้งานที่ง่าย

ฉันชอบซื้อและรวบรวมดีวีดีของอนิเมะละครภาพยนตร์ ฯลฯ จากผู้ที่ชื่นชอบวิดีโอและผู้ใช้ซอฟต์แวร์คัดลอก DVD จำนวนมากที่ได้ลองใช้ซอฟต์แวร์คัดลอก DVD หลายประเภทและไม่คุ้นเคยกับพีซีหรือซอฟต์แวร์มากนักหรือเป็นคนแรก เวลาเราให้บริการอินเตอร์เฟซและวิธีการใช้งานที่เข้าใจง่ายที่สุดด้วยความเชื่อที่ว่าแม้แต่ผู้เริ่มต้นใช้ซอฟต์แวร์คัดลอก DVD ก็สามารถรู้สึกได้ถึงความสะดวกสบายความสะดวกในการใช้งานและคุณค่าของซอฟต์แวร์ คุณสามารถคัดลอกดีวีดีด้วยการคลิกอย่างน้อย 3 ครั้ง

คัดลอก 6 โหมด

DVDFab DVD Copy มีโหมดการคัดลอก 6 โหมด: ดิสก์เต็ม, ภาพยนตร์หลัก, ปรับแต่ง, แยก, รวม, โคลน / เผา ผู้ใช้สามารถคัดลอกแผ่นดิสก์ทั้งหมด (หรือ DVD-9 ถึง DVD-5) คัดลอกเฉพาะภาพยนตร์หลัก (ส่วนหลัก) ระบุชื่อบทบทเสียงคำบรรยาย ฯลฯ และคัดลอกหนึ่ง DVD-9 คุณสามารถส่งออกไปยัง DVD-5 บีบอัดดีวีดีหลายแผ่นลงใน DVD และคัดลอกเดียวหรือส่งออกเหมือนกับต้นฉบับ

วิธีทำสำเนา DVD ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้ง

DVDFab DVD Copy เป็นซอฟต์แวร์คัดลอก DVD ที่ใช้งานง่ายซึ่งช่วยให้คุณสามารถคัดลอก DVD ของคุณในโหมดใดก็ได้ใน 3 ขั้นตอน ฉันจะอธิบายวิธีการคัดลอกและเบิร์นแผ่นดีวีดีโดยใช้โหมด Full Disc เป็นตัวอย่าง

ขั้นตอนที่ 3: เลือกหนึ่งในแผ่นดิสก์ DVD ที่บันทึกไฟล์ ISO และโฟลเดอร์ VIDEO TS เป็นปลายทางสำหรับบันทึก คลิกปุ่ม "เริ่ม"

ขั้นตอนที่ 1: คลิก "คัดลอก" คลิกปุ่ม "→" และเลือก "Full Disk" จากโหมดคัดลอก

ขั้นตอนที่ 2: คลิก "+" เพื่อโหลดดีวีดี

ขั้นตอนที่ 3: เลือกหนึ่งในแผ่นดิสก์ DVD ที่บันทึกไฟล์ ISO และโฟลเดอร์ VIDEO TS เป็นปลายทางสำหรับบันทึก คลิกปุ่ม "เริ่ม"

ขั้นตอนที่ 1: คลิก "คัดลอก" คลิกปุ่ม "→" และเลือก "Full Disk" จากโหมดคัดลอก

บทความการใช้ผลิตภัณฑ์

2020 ซอฟต์แวร์ดีวีดีคัดลอก 10 อันดับแรก

2020 สุดยอดซอฟต์แวร์ DVD Ripping

คำถามที่พบบ่อย

1. มี DVDFab DVD Copy รุ่นฟรีหรือไม่

DVDFab DVD Copy ไม่ใช่ซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับคัดลอก DVD แต่มีวิธีการใช้งานฟรี เรานำเสนอประสบการณ์เต็มรูปแบบเป็นเวลา 30 วันและคุณสามารถใช้คุณสมบัติทั้งหมดในช่วงเวลา (มากถึง 3 สำเนา) หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้งานแล้วฟีเจอร์บางอย่างจะเป็นเวอร์ชั่นฟรีที่ไม่มีคุณสมบัติเว้นแต่คุณจะซื้อรุ่นที่ต้องชำระเงิน โปรดอ้างอิงถึง " คำถามที่พบบ่อย "

2. สำเนา DVD ผิดกฎหมายหรือไม่

ไม่ผิดกฎหมายในการคัดลอก DVD ที่ไม่มีการป้องกันการคัดลอก เป็นเรื่องผิดกฎหมายที่จะถอดลอกการ์ดสำหรับใช้ส่วนตัว แต่ไม่ได้รับการลงโทษ ต้องแน่ใจว่าได้ปฏิบัติตามกฎเมื่อคัดลอกดีวีดี

3. ฉันซื้อมัน แต่มันเป็นรุ่นทดลอง ฉันควรทำอย่างไรดี?

โปรดตรวจสอบหลังจากซื้อรุ่นที่จ่าย เริ่มซอฟต์แวร์คลิกปุ่มสามเหลี่ยมที่มุมขวาบนแล้วคลิก "การรับรองความถูกต้อง" กรุณาใส่ที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ

สี่ ฉันซื้อพีซีเครื่องใหม่ ฉันต้องการย้าย DVDFab จากพีซีเครื่องเก่า ฉันควรทำอย่างไรดี?

ผลิตภัณฑ์ DVDFab สามารถใช้ได้กับพีซีที่ได้รับการตรวจสอบสิทธิ์ด้วยที่อยู่อีเมลที่ลงทะเบียนเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์เท่านั้น เมื่อเปลี่ยนพีซีที่ใช้ DVDFab ให้คลิกปุ่มสามเหลี่ยมที่มุมบนขวาของซอฟต์แวร์ก่อนจากนั้นคลิก "เพิกถอนการตรวจสอบสิทธิ์" หลังจากยกเลิกการอนุญาตโปรดติดตั้ง DVDFab บนพีซีเครื่องใหม่ของคุณและให้สิทธิ์

เสียงของผู้ใช้

นาโอกิฮายาชิ

1 2 3 สี่ ห้า
มันใช้งานง่ายมาก แก่เกินไปเช่นกัน ฉันมีความสุขที่สามารถคัดลอก

Nishino Shinsuke

1 2 3 สี่ ห้า
ฉันประหลาดใจจริงๆที่ไม่เคยล้มเหลว ฉันไว้ใจคุณ

Wisteria

1 2 3 สี่ ห้า
ฉันลองใช้ซอฟต์แวร์ฟรี แต่หลังจากทั้งหมดมีดีวีดีมากเกินไปที่ฉันไม่สามารถคัดลอกได้ดังนั้นฉันจึงเลือกอันนี้ ฉันดีใจที่ฉันสามารถคัดลอกได้อย่างถูกต้อง

นาโอกิฮายาชิ

1 2 3 สี่ ห้า
มันใช้งานง่ายมาก แก่เกินไปเช่นกัน ฉันมีความสุขที่สามารถคัดลอก

Nishino Shinsuke

1 2 3 สี่ ห้า
ฉันประหลาดใจจริงๆที่ไม่เคยล้มเหลว ฉันไว้ใจคุณ

แนะนำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

เครื่องเล่น Blu-ray

DVDFab DVD Ripper

มันออกตัวป้องกันการคัดลอกที่ใช้กับแผ่น DVD แล้วแปลงเป็นรูปแบบเช่น MP4 / MKV / AVI เพื่อให้สามารถเล่นบนอุปกรณ์เช่นพีซีแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน
การคัดลอก BD-DVD

สำเนา DVDFab Blu-Ray

ด้วยซอฟต์แวร์คัดลอก Blu-ray ที่แข็งแกร่งที่สุดในอุตสาหกรรมคุณสามารถลบการ์ดป้องกันและคัดลอก Blu-ray ทั้งหมดได้ คุณสามารถคัดลอกแผ่นดิสก์ Blu-ray (BDAV) ที่บันทึกรายการทีวี
คัดลอกดีวีดี

DVDFab Blu-Ray Ripper

ตัวป้องกันการคัดลอกที่นำไปใช้กับแผ่นดิสก์ Blu-Ray ได้รับการปล่อยตัวและจะถูกแปลงเป็นรูปแบบเช่น MP4 / MKV / AVI เพื่อให้สามารถเล่นบนอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่นพีซีแท็บเล็ตและสมาร์ทโฟน

ผู้เชี่ยวชาญด้านมัลติมีเดีย

หัวข้อยอดนิยม

เกี่ยวกับ DVD Bluraycopys

  • ข้อกำหนดการใช้งาน
  • นโยบายคุกกี้
  • นโยบายความเป็นส่วนตัว
  • ติดต่อเรา
นิตยสารอีเมล

รับข้อมูลล่าสุดเช่นข้อมูลผลิตภัณฑ์และข่าวสาร!

ภาษา

EnglishEnglish

ลิขสิทธิ์© 2020 DVDBluraycopys.com สงวนลิขสิทธิ์.